Angela Phương Trinh trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ dành cho giới trẻ

0

Nữ diễn viên làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ Baby-G tại Việt Nam và cô sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm này. 

Chiều 10/8, Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố nữ diễn viên Angela Phương Trinh là đại sứ thương hiệu Baby-G tại Việt Nam.

“Bà mẹ nhí” điệu đà trong bộ đầm xòe bồng bềnh họa tiết hoa nhí của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, cô chọn phong cách trang điểm cổ điển để tạo sự cuốn hút.

Ngoài Angela Phương Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ.

Angela Phương Trinh cũng cho biết, cô cảm thấy rất vui và vinh dự khi được chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho dòng sản phẩm mới này. Đồng hồ Baby-G là dòng đồng hồ dành cho nữ giới với các thiết kế tập trung vào sự trẻ trung, năng động.


Ông Nguyễn Xuân Dũng – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty Anh Khuê Sài Gòn chính thức đem thương hiệu đồng hồ Casio về Việt Nam. Anh Khuê Sài Gòn đại diện và phân phối tất cả các dòng đồng hồ Casio, trong đó, 4 dòng chính được Casio rất chú trọng gồm: G-Shock, Ediffice, Sheen, Baby-G.

Angela Phương Trinh chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty Anh Khuê Sài Gòn

PV