Bích Phương cầm ô, đội mưa giao lưu cùng fan Việt Trì

0

Đêm qua (28/07), thánh lầy Bích Phương cùng dàn trai đẹp đình đám Hà thành như: hot boy Phạm Thế Thịnh, chàng rể quốc dân Lê Đức, nhiếp ảnh trẻ Đặng Vũ Hiệp, hot boy Vũ Hậu… đã khuấy động sự kiện khai trương thương hiệu trà sữa Nhật Bản KENTA TEA Thiên Ân TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Có mặt tại sự kiện khai trương thương hiệu trà sữa KENTA TEA đầu tiên ở Phú Thọ, nữ ca sĩ Bích Phương đã dành tặng người hâm mộ 3 ca khúc: Bao giờ lấy chồng, Mình yêu nhau đi và Bùa yêu.
Mặc dù đêm ca nhạc diễn ra trong thời tiết khá xấu, trời mưa rất to, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm mà người hâm mộ dành cho Bích Phương. Hàng ngàn bạn trẻ đã đứng dưới mưa để cổ vũ cho thần tượng của mình.
Không chỉ bùng cháy cùng người hâm mộ, Bích Phương còn khiến khán giả mê mẩn trước những đường cong “nuột nà” với thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm. Thánh lầy của showbiz Việt rất lo lắng cho fan, cô đã nhờ những người có ô, có thể chia sẻ cho mọi người để không ai bị ướt.
Hành động ân cần này của Bích Phương khiến người hâm mộ vô cùng xúc động vì tình cảm của thần tượng dành cho. Được biết, trong sự kiện cũng có rất nhiều fan nữ chạy xe vượt hàng trăm km chỉ để tặng hoa cho Bích Phương và được cô dặn dò trở về cẩn thận. Những tình cảm đặc biệt đó chính là động lực để Bích Phương tiếp tục chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.
Sự kiện còn có sự xuất hiện của những chàng trai đang nổi tiếng đình đám trên mạng xã hội như: hot boy Phạm Thế Thịnh, chàng rể quốc dân Lê Đức, trai đẹp Vũ Hậu, chàng nhiếp ảnh đình đám Đặng Vũ Hiệp…
Là quản lý của thương hiệu trà sữa KENTA TEA chàng rể quốc dân – Lê Đức cũng có mặt ở sự kiện này. Lê Đức cũng có cơ hội chia sẻ sự hâm mộ của mình tới với Bích Phương. Bích Phương đã chủ động ôm chặt chàng rể quốc dân Lê Đức trước khi nói lời chia tay chương trình.
Ít xuất hiện ở sự kiện, nhưng chàng mỹ nam Phạm Thế Thịnh cũng gây bất ngờ với các teen Việt Trì khi có mặt ở khai trương thương hiệu trà sữa Nhật Bản KENTA TEA Thiên Ân TP. Việt Trì, Phú Thọ. Thế Thịnh, Lê Đức và Vũ Hậu bị vây kín trong vòng vây của fan nữ Phú Thọ.
Chàng rể quốc dân Lê Đức bật mí, cũng trong dịp này, thương hiệu trà sữa KENTA TEA Thiên Ân- Việt Trì tung chương trình khuyến mại hấp dẫn MUA 1 TẶNG 1 và hàng ngàn phần quà nhỏ hấp dẫn cho những bạn trẻ nhanh tay nhất.

 

Cảnh Nguyễn