Bộ ảnh Giáng sinh đẹp lung linh của hai mẫu nhí ‘Gạo nếp gạo tẻ’ gây sốt

0

(Gioitreviet.com)- Những khoảnh khắc trong trẻo, ngây thơ và đáng yêu của hai mẫu nhí sinh đôi khi lạc vào xứ sở lãng mạn có tuyết, có quà giáng sinh “đốn tim” biết bao người.

Trong trang phục Guon với tông chủ đạo là màu đỏ các thiên thần nhí của chúng ta trông thật nổi bật và đáng yêu. Để có được những tấm hình lung linh, nhiếp ảnh gia đã cho các con được tự làm các động tác biểu cảm theo ý thích của mình, đa phần các con đều đã có kinh nghiệm chụp hình nên thật không khó để có những shoot hình đẹp gửi đến khán giả trong mùa giáng sinh.

Nét hồn nhiên, trong trẻo của các con hòa cùng không gian ấm áp của giáng sinh đem đến những shoot hình tuyệt vời.

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện vào ngày 20/12 vừa qua với sự tham gia của 2 bạn nhỏ tài năng là hai diễn viên nhí sinh đôi của phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang gây sốt hiện nay.

Vì vậy mà ngay sau khi cho ra mắt, bộ ảnh này đã nhanh chóng để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả. Trong đó hầu hết là những lời ngợi khen dành cho cả doanh nhân Đường Mẫn Nhi và các bạn nhỏ.

Bộ ảnh chào đón giáng sinh này còn được e-kip thực hiện đầu tư một cách kỹ lưỡng và chu đáo, được thực hiện bởi 3 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mỗi nhiếp ảnh gia được phân công chụp một góc hoặc một tiểu cảnh khác nhau để có thể bắt trọn mọi cảm xúc, sắc thái của các bé.

Trang phục: Guon

Model: Bella, Rita

THUÝ MINH