Bố Là Tất Cả: Sau tất cả, Thanh Bình – Ngọc Lan cuối cùng cũng có cái kết “Happy ending”

0

Bộ phim Bố Là Tất Cả gần đến hồi kết, những tình tiết trở nên hấp dẫn hơn khi mà căn bệnh ung thư của Thanh Nam được “phơi bày” hết tất cả mọi người, đặc biệt là cô em ruột Phi Phụng. Bên cạnh đó, sau ngần ấy thời gian “sóng gió”, cặp đôi oan gia Thanh Bình – Ngọc Lan đã có cái kết thật đẹp.

Sau những lần đám cưới hụt, vượt qua bao khó khăn, cuối cùng Ngọc Lan (Minh Thảo) – Thanh Bình (Hoàng Khang) đã nhận được cái kết thật đẹp bằng một lễ cưới sang trạng và ấm cúng giữa hai bên gia đình. Trong buổi lễ, khi tất cả mọi người tất bật chuẩn bị thì Phi Phụng (bà Năm) vô tình “mất tích”. Cả nhà ráo riết đi tìm “Cô Ba” khắp nơi mà không thấy. Lý do được bật mí là Phi Phụng vô tình nghe được sự thật từ bà thông gia Ngân Quỳnh (Kim Anh) tiết lộ về căn bệnh ung thư của Thanh Nam (ông Hiếu). Quá đau đớn và sốc trước sự thật trước mắt, Phi Phụng không tin nổi người anh gắn bó gần 60 năm trời lại mắc căn bệnh quái ác như vậy.

Thêm nữa, Phi Phụng khá nổi giận vì cả nhà đều “đồng lòng” giấu bà câu chuyện này. Trở về nhà, Phi Phụng “nổi đóa” với hết tất cả thành viên trong gia đình, không thèm đoái hoài với một ai. Chưa dừng ở đó, vì nghĩ rằng căn bệnh Thanh Nam trở nặng là do cách mình nấu ăn hằng ngày chưa hợp lí nên mới thành ra như vậy. Phi Phụng buồn bã đi đổ hết đồ ăn và liên tục tự trách bản thân mình. Những tình tiết tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao? Sau màn “tức nước vỡ bờ”, mối quan hệ giữa Phi Phụng và các thành viên còn lại sẽ như thế nào? Thanh Nam liệu có vượt qua cơn bạo bệnh?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập sau cùng của bộ phim Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào 19g55 từ Thứ 2 – Thứu 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Cảnh Nguyễn