Bỏ mặc hình tượng, Ôn Bích Hằng lặn lội hơn 300km để động viên các trẻ em khó khăn

0

(Gioitreviet.com)- Mới đây, nữ diễn viên Ôn Bích Hằng đã mang niềm vui, nụ cười đến với học sinh nghèo của hai tỉnh An Giang và Cần Thơ.

Ôn Bích Hằng là một tên tuổi chắc chắn không còn xa lạ với những khán giả yêu phim truyền hình Việt bởi hàng loạt những vai diễn ấn tượng mà chị để lại trong những năm gần đây cũng như qua các vai diễn trong phim Một khúc cầm chơi, Chàng trai cầu ông Me… và tạo dấu ấn bởi nhân vật  Năm Hồng – vợ Tư Ếch, trong bộ phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa phần 1 (Đạo diễn – NSƯT Hồ Ngọc Xum),…Và nhân chuyến về Việt Nam mới đây, Ông Bích Hằng đã mang lại niềm vui, sự động viên, an ủi cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại vùng xa, nữ diễn viên Ôn Bích Hằng đã lặn lội hàng trăm cây số để mang niềm vui đến cho các trẻ em nghè hiếu học.

Phải lặn lội hơn 300km, vượt qua 1 chuyến phà, 2 lượt xe khách và trãi qua 2 cơn mưa thì đoàn thiện nguyện của Ôn Bích Hằng mới tới được Trường tiểu học A Nhơn Hội. Dù xa xôi nhưng đến nơi cả đoàn thấy công sức, tình cảm của mình bỏ ra không uổng phí…

Kết thúc chuyến trao quà tại Trường tiểu học A Nhơn Hội, Ôn Bích Hằng lại tiếp tục đồng hành cùng 200 học sinh nghèo vùng xa ở Trường Thạnh Lộc – Cần Thơ. Ngoài những phần quà thì tình cảm của các nghệ sĩ, mạnh thường quân chính là món quà vô giá nhất gửi đến các cháu thiếu nhi.

Là ngừơi con An Giang, hạt lúa quê hương đã nuôi tôi khôn lớn, chính vì mang ân tình ấy trong ngần ấy năm xa quê lập nghiệp mưu sinh, nên nay có dịp trở về thăm quê tôi cảm thấy xúc động bồi hồi khó tả. Tuy xa xôi, thiếu thốn mọi thứ về vật chất nhưng cái tình của mỗi con người ở nơi đây chan chứa, đong đầy, nồng nhiệt làm cho tôi, một người con đi xa quê dù lâu năm nhưng vẫn cảm thấy rất ấm áp ngày trở về…” – Ôn Bích Hằng chia sẻ!

Diễn viên Ôn Bích Hằng nhận được sự yêu thích của các em học sinh Đặc biệt, hiện Ôn Bích Hằng đang đảm nhận vai trò cố vấn nghệ thuật cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018) sẽ diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) từ ngày 10-15/10 và đêm Đại Nhạc Hội đặc biệt vào ngày 13/10 tại sân khấu tráng lệ ở Paris.

 

CẢNH NGUYỄN