Ca sĩ Thái Huy kể lại tuổi thơ kém may mắn của mình qua bộ phim ca nhạc ‘Tình mẹ’

0

(Gioitreviet.com)- Chiều ngày 27/8, nam ca sĩ Thái Huy đã cho ra mắt phim ca nhạc “Tình mẹ” mừng mùa Vu lan 2018. Đây cũng như là món quà giản dị mà nam ca sĩ Thái Huy gửi đến người mẹ của mình nói riêng, các bậc làm cha mẹ nói chung và hơn thế nữa là những người làm con.

Phim ca nhạc “Tình mẹ” được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con luôn được mẹ yêu thương, che chở. Nội dung phim ca nhạc “Tình mẹ” là câu chuyện đời mà chính nam ca sĩ Thái Huy trải qua. Phim ca nhạc “Tình mẹ” kể về câu chuyện ở miền quê đẹp, có một cậu sinh viên bước ra từ một gia đình lao động êm ấm có 3 mẹ con.

Với niềm đam mê trở thành ca sĩ, anh có cơ hội phát huy tài năng của mình trong một cuộc thi hát. Và cũng vào thời điểm đó, mẹ anh lâm bệnh nặng, nhưng vì muốn con mình theo đuổi, thực hiện niềm đam mê với âm nhạc, nên mặc dù trước lúc mất, Mẹ anh đã dặn với người em gái của anh không cho anh biết để anh tập trung vào cuộc thi hát. Khi anh đã đạt được ước mơ, đạt được giải cao trong cuộc thi, khi trở về nhà báo tin mừng với mẹ thì mẹ đã không còn. Vì đau lòng và có sự tìm hiểu về Phật Pháp, anh đã quyết định vào Chùa để tìm nơi thanh tịnh cho tâm hồn, cuối cùng anh đã xuất gia để báo hiếu cho Mẹ.

 Phim ca nhạc “Tình mẹ” gồm 3 ca khúc Tình quê (Phùng Thái Phong), Mưa tháng bảy (Nhạc: Huỳnh Thu Vân, Lời: Huỳnh Dạ Thảo) và Khúc ca báo hiếu (theo điệu Lý con sáo, lời mới Hoàng Kim).

Nam ca sĩ Thái Huy cho biết mỗi lần hát anh đều rơi nước mắt vì nội dung ca khúc đong đầy những hồi ức thơ ấu. Khi thực hiện phim ca nhạc này, nam ca sĩ cũng không kìm được cảm xúc của mình. Ngoài ra, phim ca nhạc “Tình mẹ” cũng là dịp để anh muốn thổ lộ sự biết ơn của mình vì luôn được ủng hộ từ phía gia đình, từ bạn bè, đồng nghiệp, quý khán giả, hơn thế nữa là bà xã luôn quan tâm và hy sinh cho sự nghiệp của anh.

Sau dự án phim ca nhạc “Tình mẹ”, nam ca sĩ Thái Huy sẽ tiếp tục thực hiện dự án phim ca nhạc dài tập mang tên “Người Đẹp Trong Tranh” với sự góp mặt của diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Lê Như, diễn viên Minh Dự, BB Trần, Hải Triều, Mai Thiên Trang… . Với dự án này, anh sẽ luôn đồng hành cùng 3T Entertainment và những ca khúc của nhạc sĩ Phùng Thái Phong. Bên cạnh đó, trong năm 2019, nam ca sỹ sẽ cho ra mắt một bộ phim chiếu rạp do chính tay anh viết kịch bản và do THT Entertainment sản xuất.

CẢNH NGUYỄN