Chân dung người phụ nữ 9x làm chủ hai thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ

0

Chị Nguyễn Thị Hằng Nga (Angle Nguyễn) – người phụ nữ sinh năm 1990 hiện đang là chủ sơ hữu của hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ: Molly White và Molly Spa.

Angle Nguyễn

Sinh ra và lớn lên tại vùng Nam Bộ, chị Hằng Nga đã có một thời gian dài sinh sống và làm việc tại Malaysia. Đây cũng là nơi chị bắt đầu theo đuổi con đường kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ này. Molly White hay tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu Molly White được chị Hằng Nga thành lập khi chị còn đang định cư tại Malaysia. Với việc xây dựng thương hiệu và kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam, chị đã phải liên tục di chuyển giữa hai nước. Tuy nhiên, với năng lực của người quản lý, chị hằng Nga vẫn thành công trong việc mang các mỹ phẩm dưỡng da, trắng da với chất lượng cao đến tay nhiều phụ nữ Việt.

Sau thành công của Molly White, chị Hằng Nga tiếp tục ấp ủ việc xây dựng một hệ thống spa tại quê hương, nhưng ý định này của chị đã vấp phải sự phản đối của chồng. Không bỏ cuộc, chị kiên trì thuyết phục và giải thích cho người bạn đời của mình hiểu về ước mơ và kế hoạch tương lai của mình, cuối cùng chị đã có thể trở về Việt Nam để thực hiện những điều mình dự định lâu nay. Molly Spa được thành lập tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh và chính thức khai trương vào ngày 16/09 vừa qua.

Tuy mới khai trương chưa được bao lâu và phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh khi ngành công nghệ thẩm mỹ đã và đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam nhưng Molly Spa vẫn được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi uy tín mà chị Hằng Nga đã gây dựng bấy lâu nay. Một đồn mười, mười đồn một trăm, đến nay Molly Spa luôn trong tình trạng quá tải lượt đặt lịch thẩm mỹ.

Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cùng đam mê mãnh liệt mang lại vẻ đẹp hoàn mĩ cho nữ giới, tin rằng trong thời gian không xa, Molly White và Molly Spa sẽ còn đạt được những thành tựu vượt bậc.

Tuấn Anh