Dàn sao Việt chung tay thực hiện đêm nhạc ủng hộ trẻ em vùng cao đến trường

0

(Gioitreviet.com)- Với mong muốn mang lại niềm vui cũng như động lực học tập cho các em nhỏ vùng cao, Câu lạc bộ Truyền thông REC Miền Nam sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Cho em mơ” vào ngày 1/12/2018 tại Nhà văn hóa Sinh viên với sự tham gia của dàn nghệ sĩ khách mời gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Phạm Hoài Nam, Kim Thành…

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Cho em mơi” được tổ chức với mong muốn tạo ra một khoảng không gian âm nhạc thư giãn và ấm cúng. Qua đó, đây cũng là dịp để Câu lạc bộ Truyền thông REC Miền Nam  chung tay mang đến cho các em nhỏ tại Trường Tiểu học Yang Mao (xã Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) những giá trị tinh thần và vật chất thiết thực nhất.

Đêm nhạc “Cho em mơ” với  sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như: Phạm Quỳnh Anh, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Phạm Hoài Nam, Juun Đăng Dũng, P.M Band, The Wings, Alex Dương Quốc Anh, Yong Anh,….Bên cạnh những tiết mục đặc sắt đến từ các nghệ sỹ được yêu thích nhất hiện nay, đêm nhạc còn có phần đấu giá vật phẩm do các mạnh thường quân đóng góp. Và toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được BTC dành tặng cho các trẻ em nhỏ vùng cao. Đêm nhạc “Cho em mơ” hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những cảm xúc thăng hoa và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Bản thân là một người mẹ nên nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hiểu được ý nghĩa cũng như khát khao để con tiếp cận với con chữ. “Tôi hi vọng rằng tất cả mọi người sẽ cùng chung tay tạo nên một đêm nhạc thành công. Ở đó, chúng ta không chỉ sống trong âm nhạc mà còn là tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái”, cô giải bày.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự bất ngờ khi Hamlet Trương cùng tham gia dự án lần này. Được người hâm mộ nhắc đến như một “cặp bài trùng” của showbiz Việt, cả hai đã có những màn kết hợp ăn ý trong những bản hit như: Bụi bay vào mắt, Đường hai ngả người thương thành người lạ, Tất cả sẽ thay em… Giọng ca Nợ ai đó cả thế giới cho biết cô nóng lòng hội ngộ người bạn của mình trên sân khấu ý nghĩa của Cho em mơ.

Dẫn dắt đêm nhạc là MC Vũ Mạnh Cường và học trò Hoàng Giang. Vũ Mạnh Cường cho biết kể từ sau thành công của Én sinh viên, anh và Hoàng Giang ít có dịp được đứng cùng một sân khấu. Sự kiện lần này làm anh nhờ lại những ngày tháng hai thầy trò tập luyện để cho cuộc thi. Chàng MC điển trai mong muốn tạo nên một màn dẫn ăn ý, kêu gọi được nhiều tấm lòng chung tay hỗ trợ trẻ em vùng cao.

 

PV