Hoa hậu gốc Việt quốc tế Tạ Vi An rạng rỡ chấm thi ‘Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018’

0

(Gioitreviet.com)- Mới đây, xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018 diễn ra tại Sân khấu thế giới trẻ, hoa hậu Tạ Vi An thu hút mọi người trong trang phục dạ hội xuyên thấu.

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Queen’s and King’s tại Pháp vào tháng 10 vữa qua, thì mới đây khi trở về Việt Nam, Hoa hậu gốc Việt quốc tế, Hoa hậu du lịch gốc Việt quốc tế paris Tạ Vi An bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018 trong vai trò giám khảo. Bên cạnh đó, người đẹp còn bất ngờ được tôn vinh trong vai trò Đại sứ điện ảnh.

Khi được trưởng ban tổ chức mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi “ Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018, hoa hậu Vi An cảm thấy vô cùng tự hào với với vai trò mới trong một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê kíp chuyên nghiệp.  Hoa hậu du lịch gốc Việt quốc tế paris Tạ Vi An chia sẻ, bản thân cô cũng từng trải qua những giây phút hồi hộp, lo lắng khi bước vào một cuộc thi sắc đẹp nên tự tin hiểu được những khó khăn mà các thí sinh đang gặp phải. Tuy vậy, người đẹp Tạ Vi An cũng cho biết cô cảm thấy áp lực vì đây là lần đầu tiên “ngồi ghế nóng” kể từ khi đăng quang tại cuộc thi Queen’s and King’s tại Pháp.

Đồng hành trong vai trò ban giám khảo cuộc thi cùng người đẹp Vi An còn có nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê, Amy Lê Anh, Trường Thịnh, đạo diễn Xuân Cường, diễn viên Hải Lý.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Hoa hậu Vi An, Hoa hậu Hoàng Ny và diễn viên Hải Lý cũng đã bất ngờ được tôn vinh trong vai trò Đại sứ điện ảnh từ ban tổ chức.

Người đẹp Tạ Vi An vui mừng, hạnh phúc khoe bằng khen của BTC.

Kể từ ngày đăng quang, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, cô thường chọn cho mình những bộ trang phục bắt mắt giúp cô khoe được vẻ thanh xuân nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng phù hợp cho từng sự kiện.

Hoa hậu Tạ Vi An chăm chú theo dõi phần thi của các thí sinh. Bên cạnh đó, người đẹp còn mang điện thoại để quay lại những phần thi.

Người đẹp thường xuyên khoe nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Đang ở độ chín muồi nhan sắc lẫn sự nghiệp, người đẹp đã và đang chứng minh cho mọi người thấy sự biến hóa đa dạng của mình khi vừa thành công trong kinh doanh mà vẫn tích cực làm từ thiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

CẢNH NGUYỄN