Khánh Loan bán nhà đầu tư liveconcert ‘Đong đầy nỗi nhớ’

0

(Gioitreviet.com)- Mới đây, nữ ca sĩ Khánh Loan cho biết cô đã mất 2 năm mới bán được nhà và cũng có thời gian chuẩn bị kỹ hơn cho live concert Đong đầy nỗi nhớ.

Với niềm đam mê ca hát cũng như dành được thiện cảm với giới chuyên môn trong cuộc thi Tiếng hát truyền hìnt 2001, Khánh Loan ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão và bắt đầu chuẩn bị hành trình nghiêm túc cho con đường âm nhạc lâu dài. Sau thời gian luyện thanh, Khánh Loan đã khẳng định được tài năng ca hát của mình qua những tuyệt phẩm âm nhạc Nếu biết trước, Trăm Nhớ Ngàn Thương, Một mình, Ta Đã Từng Yêu, Hẹn hò, Mùa Hạnh Phúc, Nghìn trùng xa cách, Đêm vũ trường… trong đó có 3 MV mang chủ đề Đạo Hiếu Tình, MV Mẹ là Quê Hương và  Tình yêu tỏa sáng (8/2014).

Qua nhiều thể loại âm nhạc và thử thách những nhạc phẩm kén giọng, Khánh Loan càng thể hiện quyền năng của một ca sĩ nữ sở hữu chất giọng ma mị, lúc thì mạnh mẽ, lúc trầm lắng nhưng trong vắt. Những cảm xúc trong từng bài hát của Khánh Loan trở nên quyến rũ hơn, thấm đẫm những trải nghiệm cuộc sống như chính những khó khăn thật sự cô đang vượt qua mỗi ngày để sống trọn vẹn với âm nhạc.

Đối với Khánh Loan, làm ca sĩ  không phải trông chờ sự nổi tiếng từ những ồn ào showbiz, hoặc vùi mình vào phòng thu và âm thầm tung lên mạng chờ hit mà chính là giây phút được hát “sống” và khoe giọng hát thật sự trong từng giây phút rung cảm trước khán giả. Từ đó, Khánh Loan quyết tâm khá táo bạo sẽ bán nhà để thực hiện một dấu ấn đẳng cấp hơn.

Sau những biến cố liên tục của gia đình và cá nhân, Khánh Loan bất ngờ tạm thời gác lại đam mê âm nhạc. Trở lại với âm nhạc, Khánh Loan cũng đã kịp đánh dấu sự nghiệp âm nhạc qua album “Tình yêu tỏa sáng” (8/2014) như một một nỗ lực làm mới, khẳng định giọng hát vẫn mượt mà cuốn hút với 19 ca khúc.

Và sắp đến đây, Khánh Loan tiếp tục thực hiện dự án liveconcert Đong đầy nỗi nhớ cô ấp ủ bấy leu nay. Được biết để có  thể thực hiện dự án này đối với cô không hề dễ dàng.  Khánh Loan mất 2 năm mới bán được nhà và cũng có thời gian chuẩn bị kỹ hơn cho live concert Đong đầy nỗi nhớ đã diễn ra vào đêm 28/7/2018 tại nhà hát V-Show.

 

THUÝ MINH