Lịch trình làm việc không giống ai Cao Thái Hà trong ‘Hậu duệ mặt trời’

0

(Gioitreviet.com)- Ngày ngủ khuya quay là lịch trình dở khóc dở cười của ekip “Hậu duệ mặt trời” mà mới đây Cao Thái Hà mới bật mí.

Sau hơn 10 ngày quay tại Phú Yên của Cao Thái Hà cùng êkip “Hậu duệ mặt trời” với những cảnh quay khó, đòi hỏi kỹ thuật cũng như sức khoẻ tốt, nữ diễn viên mới có thể quen và bắt kịp với lịch làm việc “Ngủ ngày quay đêm”.

Nữ diễn viên chia sẻ có những đoạn cô cùng Khả Ngân và các y bác sĩ tự mình cầm kéo giúp đỡ nạn nhân. Cô cho biết, phân cảnh thật đến mức đôi lúc phải rùng mình vì màu đỏ của máu me và cùng sự căng thẳng của dàn diễn viên như thật. Sau hơn 6 giờ quay nhiều lần phân cảnh này, Cao Thái Hà mệt mỏi ngồi 1 góc để cân bằng và có thể chuẩn bị cảnh tiếp theo .

Diễn viên 9X cho biết thêm, nhằm có bối cảnh thật nhất, đoàn phim bố trí một số bác sĩ nhằm giám sát kỹ thuật. Cách cầm dao, kéo hay thao tác mổ cứu nạn nhân đều được tập dượt rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Cô cũng chia sẻ mình chưa bao giờ có cơ hội tham gia một dự án truyền hình được đầu tư mạnh về bối cảnh, đạo cụ như Hậu duệ mặt trời. Ngoài ra tâm huyết và thái độ làm nghề của đạo diễn Trần Bửu Lộc khiến cô kính nể.

Hà hay gọi anh Lộc là chỉ huy. Ở anh luôn có sự điềm tĩnh và quyết tâm làm đến cùng dù cảnh quay lớn hay nhỏ. Ngoài ra, anh Lộc là người trò chuyện, động viên để mỗi diễn viên trong đoàn luôn cố gắng và nhiệt huyết với dự án lần này. Dù cực khổ mấy, anh luôn truyền lửa cho diễn viên và sự lạc quan và tin tưởng vào dự án . Cá nhân Hà, thấy quá may mắn khi có cơ hội làm việc cùng anh và những công sự khác” – cô chia sẻ.

Hiện tại, Cao Thái Hà cùng ekip đoàn phim tiếp tục những cảnh quay khó của dự án Hậu duệ mặt trời. Ngay sau khi phim đóng máy, cô tiếp tục cho một dự án điện ảnh dự kiến chiếu Tết 2019.

Một số hình ảnh hậu trường: 

Photo: Phụng Nguyễn

THUÝ MINH