Mẫu nhí 6 tuổi khoe thần thái “sang chảnh” xuất thần hơn cả người lớn

0

Dù chỉ mới 6 tuổi, nhưng cô bé xinh đẹp này đã thể hiện năng khiếu hiếm có và hứa hẹn sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai.

Bảo Châu là cô bé đã quen mặt trên nhiều sàn diễn thời trang và sân khấu kịch lớn nhỏ tại Hà Nội. Được bố mẹ đầu tư cho học múa từ khi mới 3 tuổi tại câu lạc bộ Họa My, bé Bảo Châu sớm thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp của mình. Sau một năm sinh hoạt tại câu lạc bộ, Bảo Châu liên tục là nhân tố nổi bật và được chọn lựa làm mẫu nhí tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như minicouper, vietnamjuniofashionweek, hanoijuniofashionweek…

Sớm bộc lộ năng khiếu và thần thái hiếm có, bé Bảo Châu được bố mẹ đăng ký cho tham gia thi người mẫu nhí tại một số câu lạc bộ. Nét xinh xắn và phong thái tự tin đã giúp cô bé trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất và dành được giải mẫu nhí thân thiện.

Ngoài việc làm mẫu nhí, Bảo Châu còn tham gia câu lạc bộ Bellydance và học hát. Cô bé thường xuyên được lựa chọn tham gia biểu diễn tại rất nhiều nơi, đặc biệt là các chương trình tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô do đạo diễn Đức Hải xây dựng.

Hiện tại, Bảo Châu đang tham gia khóa học kịch pháp tại CLB Besinger và khóa học diễn xuất do đích thân nghệ sĩ Minh Vượng giảng dạy.

Không chỉ thể hiện tài năng trên sàn catwalk, năng khiếu ca hát và diễn suất, Bảo Châu còn rất giỏi về vũ đạo, đặc biệt là nhảy Kpop. Cô bé chính là một trong những học trò rất được yêu thích của thầy Lục Huy nhóm Uni5.

Mặc dù tham gia nhiều lớp học năng khiếu và phát huy được sở trường ở nhiều bộ môn khác nhau, nhưng ước mơ lớn nhất của cô bé xinh đẹp này là có thể trở thành một MC tài năng và thông thạo nhiều ngoại ngữ. Con mong muốn sau này sẽ là một MC nổi tiếng và có thể đi khắp nơi trên thế giới.

Cảnh Nguyễn