‘Ngây ngất’ ngắm cảnh ‘rừng đào mười dặm’ trong MV cổ trang của Dương Kim Ánh

0

(Gioitreviet.com)- Chiều 5/9, tại TP.HCM, Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh đã cho ra mắt báo giới và khán giả MV mới – “Chuyện tình buồn” với cảnh quay tại rừng đào ngây ngất khiến khán giả được phen rửa mắt.


Sau một thời gian tập trung cho công việc, mới đây Dương Kim Ánh đã không ngần ngại chi ra một số tiền lớn để thực hiện MV “Chuyện tình buồn” với bối cảnh quay tại vườn đào khiến  cho người xem liên tưởng đến “rừng đào mười dặm” trong bộ phim từng làm mưa làm gij “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” với cánh hoa đào mong manh, khẽ bay trong gió, khung cảnh mê đắm lòng người, mang đến cảm giác phiêu bồng, thần tiên.

Được biết, để thực hiện MV này, Dương Kim Ánh và ê-kíp đã phải thức trắng 2 đêm liên tiếp để quay và mất khoảng thời gian hậu kì khá lâu để hoàn chỉnh MV.

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, Dương Kim Ánh vẫn chọn tình yêu làm chủ đề chính, nhưng câu chuyện được cô kể một cách trọn vẹn hơn. Điểm ấn tượng của câu chuyện là xây dựng trên chính hồi ức của nữ chính. Những kỷ niệm của cả 2 dần hé lộ từ lần đầu gặp gỡ, cùng nhau trò chuyện, bên nhau hạnh phúc, cho đến khi chia xa… và cuộc gặp định mệnh ở “tiền kiếp”.

Có thể nói, câu chuyện tình yêu xuyên thời gian và không gian ẩn chứa một thông điệp đầy yêu thương. Bởi lẽ, đã là tình yêu, dù cho có khó khăn, có gặp nhiều sóng gió, nhưng nếu cả 2 giữ vững niềm tin, thì dù ở kiếp trước hay kiếp sau sẽ có duyên gặp lại.

Không phải là ca sĩ đầu tiên thực hiện MV cổ trang nhưng Dương Kim Ánh khẳng định, mỗi một sản phẩm âm nhạc đều là công sức sáng tạo, mồ hôi, nước mắt của cả 1 ê-kíp chứ không riêng gì người nghệ sĩ vì thế chúng đều tuyệt vời, đều có 1 sức hút riêng của nó và MV “Chuyện tình buồn” cũng vậy.

Được biết, sau “Chuyện tình buồn”, từ giờ tới cuối năm, Dương Kim Ánh sẽ liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, đánh dấu vững chắc cho con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

THUÝ MINH