Nữ Sinh Bắc Giang Nền Nã Trong Tà Áo Dài Trắng

0

Phạm Thảo Nhi – cô nữ sinh đến từ Bắc Giang vừa khoe bộ ảnh áo dài đầy dịu dàng và nền nã trong những ngày cuối năm học trước khi mùa thi sắp tới.


Tháng 5 về cũng là lúc học sinh xôn xao với mùa thi cử, mùa chuyển cấp và mùa chia tay. Chính trong thời điểm mọi người đều đang hướng về thời thanh xuân, về những kỷ niệm không thể một lần quay lại của tuổi học trò, Thảo Nhi – cô nữ sinh trung học tại Bắc Giang đã đánh dấu những ngày tháng cuối cùng của năm học bằng một bộ ảnh áo dài đầy hồi ức.

Thảo Nhi dịu dàng với tà áo dài trắng tinh khôi

Mang trên mình tà áo dài trắng thuần khiết, Thảo Nhi đã khiến rất nhiều người phải bồi hồi nhớ về thời “nhất quỷ nhì ma” của bản thân khi hình ảnh những trang sách, những cành bằng lăng tím, sân trường được xuất hiện một cách thật gần gũi, thật thân thương.

Bông bằng lăng tím nổi bật trên mái tóc nàng nữ sinh

Lựa chọn concept trong sáng, nền nã vào thời điểm mùa chia tay đang dần đến, Thảo Nhi đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người bởi sự phù hợp về lứa tuổi, ngoại hình và đặc biệt là bởi nét dễ thương, đáng yêu trên gương mặt của cô.

Cài trên mái tóc cành bằng lăng tím hay cần mẫn đọc sách nơi sân trường là những hình ảnh thân quen Thảo Nhi đã ghi lại ống kính của nhiếp ảnh gia, đó là những khoảnh khắc không chỉ Thảo Nhi mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy mình trong đó.

Thảo Nhi cùng những trang sách tuổi học trò

Lưu giữ thanh xuân bằng những tấm ảnh, Thảo Nhi đã không chỉ giữ lại thời tươi đẹp nhất của bản thân mà cô cũng đã khiến nhiều người đi qua thanh xuân nay phải nhìn lại đầy nuối tiếc.

Hy vọng với nét tươi trẻ, đơn thuần của tuổi mười bảy, Thảo Nhi sẽ thực hiện được những ước mơ, đam mê của bản thân trong thời gian sắp tới.

Nhật Hạ