Phong Vũ – học trò của NSND Trần Hiếu mang những câu chuyện xã hội vào phim ca nhạc ‘Anh còn nợ em’

0

(Gioitreviet.com)- Sau khi ra mắt album ‘The Wood 1 – Thu hát cho người’, và để dánh dấu năm 2019 với những khởi đầu mới, Phong Vũ – học trò của NSND Trần Hiếu tiếp tục cho ra mắt phim ca nhạc ngắn “Anh còn nợ em” do chính danh viết kịch bản và sản xuất.

Phim ca nhạc ngắn ‘Anh còn nợ em’ của Phong Vũ gồm 2 ca khúc Tình yêu như mũi tên và Anh còn nợ em. Đây cũng là 2 ca khúc nằm trong album The Wood – Thu hát cho người vừa ra mắt vào những ngày của cuối năm 2018.

Đặc biệt, trong phim ca nhạc ngắn “Em còn nợ em” là do chính Phong Vũ viết kịch bản, làm sản xuất, biên tập. Bám sát nội dung ca khsuc, phim ca nhạc ngắn kể về câu chuyện tình yêu đầy nuối tiếc của hai nhân vật chính và khiến chàng trai luôn cảm thấy hối hận, luôn cảm nhận được sự hiện hữu trong không gian của mình. Vì một sự cố không may đã cướp đi sinh mạng của cô gái.

Bên cạnh đó, nội dung phim ca nhạc ngắn “Anh còn nợ em” còn xoay quanh các vấn đề thực tế đang được chú ý nhất hiện nay như giao thông, tôntrọng người lớn tuổi, bạo hành trẻ em, cướp giật hay quấy rối phụ nữ,….

“Anh còn nợ em” có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Mạc Can, nữ diễn viên Mai Thanh Hà,…

Phong Vũ tên thật là Thuận Toàn, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Anh được biết đến là học trò của NSND Trần Hiếu cũng như tham gia vào Câu lạc bộ nghệ thuật do NSND Trần Hiếu thành lập trong một thời gian dài. Anh đã khiến không ít người bất ngờ trước giọng hát trữ tình đặc biệt cùng với chất giọng sáng, trầm cao cùng cách xử lý tinh tế, những ca khúc nhạc xưa trong album The Wood 1 – Thu hát cho người được cho ra mắt vào ngày cuối cùng trong năm 2018.

https://mp3.zing.vn/video-clip/Anh-Con-No-Em-Phong-Vu/ZWAWWW00.html