Ra mắt chương trình ‘Đẹp không giới hạn’ và Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam thu hút giới làm đẹp

0

(Gioitreviet.com)- Ngày 26/8/2018, Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB và chương trình truyền hình “Đẹp không giới hạn”  đã chính thức ra mắt giới truyền thông.

Trong vài năm trở lại đây, các thành phố lớn tại Việt Nam bùng nổ hàng loạt những trung tâm thẩm mỹ, spa khiến thị trường này dần trở nên cạnh tranh khốc liệt. Số lượng khách hàng đến với dịch vụ làm đẹp ngày càng nhiều. Nhưng điều đáng nói là chất lượng đào tạo ngành làm đẹp ở Việt Nam chưa thực sự đồng đều. Phần lớn các trung tâm chưa có giáo trình bài bản, chính quy, phương pháp đào tạo chưa thực sự chuyên nghiệp.

Nắm bắt được yêu cầu cấp bách trên, với mong muốn cập nhật xu hướng làm đẹp của thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ nước nhà, Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB ra đời  Tuy mới thành lập nhưng đến nay chi hội đã quy tụ hơn 50 thành viên khắp mọi miền đất nước tham gia… Chi hội chú trọng kết nạp hội viên là những người mới khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.  Đồng thời, thông qua Hội, các hội viên tiếp cận thêm cơ hội lớn để được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á và thế giới.

Á khôi Doanh nhân Sầm Như Lan, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại DV Thế giới đẹp Sam Lan, Chủ tịch Chi hội, chia sẻ: Nhng người khi nghiệp thường vn không mnh hoặc thiếu kiến thức vchn la sản phẩm, tay nghề, chuyên môn… Hcũng chưa có nhiu kinh nghim vchiến lược kinh doanh, qun lý tài chính hiệu qu. Vì thế, chi hi slà nơi giúp hbsung những thứ chưa hoàn ho mt cách hiệu qugiúp htránh được những thất bi không đáng có”.

Cũng trong dịp này, diễn viên Mai Thu Huyền – TGĐ Công ty Tincom Media, đồng thời cũng là Đại sứ Đối ngoại của VNB đã giới thiệu với giới truyền thông chương trình truyền hình về lĩnh vực làm đẹp với tên gọi “Đp không gii hn”. Đây là một chương trình được xây dựng với tiêu chí mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích, khoa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thời trang.

Cấu trúc của chương trình “Đp không gii hn” bao gồm 4 phần: Phần 1 với tên gọi “Soi gương”, Với Phần 2 “Trải nghiệm”; Phần 3 với tên gọi “Không giới hạn” và Phần 4 là chuyên mục “Cẩm nang làm đẹp” sẽ giới thiệu đến khán giả những địa chỉ làm đẹp uy tín hay các công nghệ, sản phẩm dịch vụ mới để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực làm đẹp như: bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, giáo viên dạy thể hình, chủ các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ làm đẹp… cùng nhiều khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, doanh nhân, người của công chúng, các KOL… chắc chắn sẽ giải đáp được những thắc mắc cũng như cung cấp cho khán giả những kiến thức thực sự cần thiết và hữu ích.

Ngoài ra, chương trình “Đp không gii hn” còn là cầu nối giúp các thương hiệu giới thiệu các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đến với đông đảo khán giả, người tiêu dùng trên cả nước như: thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, trang sức, phụ kiện, trung tâm thể dục thể thao…

Chia sẻ về lý do tập đoàn Thanh Hằng cũng như 2 thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi và H&H quyết định đồng hành cùng chương trình truyền hình “Đẹp không giới hạn” trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương, bà Đặng Thanh Hà- Phó Tổng giám đốc cho biết: “Với phương châm  đẹp quên tuổi tác, đẹp không giới hạn, cùng  triết lý kinh doanh luôn mang li những giá trị THẬT, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem được những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tốt nht, chất lượng nhất để phục đến tất cnhững người yêu làm đẹp và mong muốn được đẹp hơn, quyến rũ hơn. Chúng tôi rất mong có thể truyền tải kiến thức bổ ích nhất về làm đẹp đến tất cả các khán giả theo dõi chương trình.

 

CẢNH NGUYỄN