Sau 14 năm ấp ủ giấc mơ kinh doanh, ca sĩ Hồng Nhung được chồng thực hiện

0

(Saokul.com)- Sau 14 năm ấp ủ dự án kinh doanh, mơí đây nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung được ông xã thực hiện xem như món quà tặng cô.

Sau 14 năm ấp ủ, mới đây nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung cho ra mắt sản phẩm ‘Apple 5G Chrome’. ‘Apple 5G Chrome’ là một loại bột nhúng dành cho móng tay có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, giúp tăng độ cứng và bền của móng tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe. Đến chúc mừng đàn chị ramắt sản phẩm mới của công ty American Beauty Gel Mai Tiến Dũng đã đồng hành cùng Á quân cuộc thi nhảy đình đám ‘So you think you can dance’, Hoàng Mỹ An. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nữ ca sĩ Ngọc Anh 3A, MC Đức Tiến, đạo diễn Cường Ngô, Trizzie Phương Trinh, danh ca Ý Lan,…

Đạo diễn Cường Ngô cũng đến chúc mừng sự kiện quan trọng với công ty của Nguyễn Hồng Nhung. Anh cười đùa thoải mái và nhấc bổng cô lên.

Điễn diễn Cường Ngô chúc Nguyễn Hồng Nhung và đồng sang lập công ty American Beauty Gel, Tony Duong (ngoài cùng bìa phải) sẽ gặt hái nhiều thành công với sản phẩm Apple 5G Chrome.

Trong khi Mai Tiến Dũng mặc tông trắng đen lịch lãm thì Hoàng Mỹ An diện cây màu hồng trẻ trung, xin xắn. Cả hai đem đến không khi tươi trẻ cho buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty Nguyễn Hồng Nhung.

Ca sĩ Ngọc Anh được ông xã điển trai người ngoại quốc tháp tùng đến buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty American Beauty Gel của người bạn thân, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Mai Tiến Dũng cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh mong cô sẽ đạt được những thành công trong nghành làm móng giống như những gì cô đã đạt được trong nghệ thuật và âm nhạc.

THUÝ MINH