Sự kiện casting mẫu nhí của Min & Thao Tay’ Fashion thu hút hàng trăm mẫu nhí

0

Vào 19h ngày 9/8/2018 tại Trung tâm Thương mại Lottle – Mipec (Hà Nội) đã diễn ra chương trình casting tìm kiếm mẫu nhí đồng hành của hai thương hiệu thời trang Min & Thao’s Tay Fashion”. Mặc dù trời mưa lớn nhưng sự kiện vẫn thu hút hàng trăm mẹ và các bé tham dự.

Minh Đăng
Thanh Thảo

Mẫu nhí hiện đang là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm từu các thương hiệu, đặc biệt là các nhãn hàng thời trang. Với mong muốn mang lại hình ảnh đẹp, tiếp cận gần hơn với khách hàng, Min & Thao’s Tay Fashion đã quyết định mở một cuộc casting với quy mô không nhỏ để tuyển chọn những gương mặt phù hợp cho bộ sưu tập sắp ra mắt. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mang tính cạnh tranh mà hơn hết nó còn là một sân chơi để các bé gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân.

Thuỳ Anh
Gia Hân

Tại sân khấu trình diễn của Min & Thao’s Tay Fashion ngày hôm ấy, ban giám khảo đã bắt gặp được rất nhiều gương mặt tài năng và triển vọng. Hầu hết các bé đều là những thiên thần nhí vô cùng trong sáng và dễ thương, có những bé còn là lần đầu tiên bước đi trên sàn catwalk, vì vậy để có thể lựa chọn ra những cái tên phù hợp, sáng giá nhất, quả thật là một điều không dễ dàng đối với những người “cầm cân nảy mực”.

Hà Anh
Phụng Nghi

Chương trình có sự tham gia của những người đứng đầu các thương hiệu thời trang như: bà Nguyễn Linh Phượng – Giám đốc thương hiệu Thao’s Tay Fashion, bà Tạ Ngọc Hoàng Lan – Giám đốc thương hiệu thời trang MIN, Chị Nguyễn Thanh Nga – GĐ mẫu PRO,ông Võ Thành Long – Giám đốc và nhà sáng lập cộng đồng nuôi dạy con chân thành LOVE, Câu lạc bộ nhiếp ảnh nghệ thuật Việt (VietArt)… Họ cũng chính là những người sẽ quyết định mẫu nhí nào sẽ phù hợp và có thể thể hiện đúng tinh thần mà sản phẩm của họ muốn gửi đến khách hàng.

Tú Vân
Trà My

Sự xuất hiện của hàng trăm thí sinh tại buổi casting đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của thương hiệu Min & Thao’s Tay Fashion. Đây chính là cơ hội, là bước đêm để các bé được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được thử thách bản thân và là cơ hội để các bé theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng, Min & Thao’s Tay Fashion sẽ lựa chọn được những gương mặt xuất sắc và tài năng nhất để đồng hành cùng nhãn hàng, mang các thiết kế của mình đến nhiều hơn với khách hàng, mang thương hiệu Việt vươn xa tầm quốc tế.

Takako