Thí sinh Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 khám phá Pattaya

0

(Gioitreviet.com)- Những người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đang được trải nghiệm những hoạt động thú vị, cùng những trải nghiệm lần đầu tiên ở mảnh đất chùa vàng Thái Lan.

Với ngày đầu tiên, sau hành trình bay từ Việt Nam qua đất nước Thái Lan và di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ, đoàn thực hiện chung kết cuộc thi đã có mặt tại Pattaya một trong những thiên đường du lịch bậc nhất Thái Lan.

Món quà tặng đầu tiên ekip dành cho thí sinh đó là việc tận hưởng ở resort 5 sao đứng đầu Pattaya – Avani Pattaya Resort & Spa. Một không gian sang trọng, yên tĩnh nằm giữa bốn bề là những con phố nhộn nhịp với rất nhiều những hoạt động vui chơi đặc sản của Thái Lan.

Bước vào khuôn khổ cuộc thi, thí sinh cùng ekip đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi để hiểu về cá tính từng thí sinh. Ban tổ chức đã đặt biệt dành rất nhiều thời gian để có những tiết học chuyên môn được giảng dạy bởi những chuyên gia sân khấu và trình diễn chuyên nghiệp. Thí sinh của cuộc thi còn được uy tiên dành nhiều thời gian cho những phần kiến thức, kỹ năng giao tiếp của một hoa hậu tương lai.

Song song đó, một trong những điểm nhấn trong hành trình diễn ra cuộc thi đó chính là những hoạt động vui chơi ngoài trời, thăm thú vùng đất vàng của du lịch. Tất cả thí sinh đã cùng nhau được trải nghiệm tham quan, ăn uống đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa người Thái ở chợ nổi Pattaya.

Cạnh đó các thí sinh cũng đã vô cùng thích thú khi được đặt chân đến chiêm ngưỡng ngọn núi Trân Phật Bảo Sơn được dát hoàn toàn bằng vàng 24 kara và được nếm loại nước nho hảo hạng ở vườn nho lâu đời ở Thái Lan mang phong cách phương Tây điển hình.

Sau 2 ngày đầu tiên có mặt ở Pattaya – Thái Lan, hành trình cuộc thi đã bước vào hồi gây cấn nhất với sự chủ động tăng tốc của từng thí sinh, lẫn sự nghiêm khắc và đầu tư từ ban tổ chức. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 26/7, hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài nhiều thú vị, lẫn bất ngờ để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miệng Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018.

THUÝ MINH