Ưng Hoàng Phúc, Lệ Quyên đội mưa đến chúc mừng siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương khai trương showroom

0

(Gioitreviet.com)- Mặc dù mưa to, nhưng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Hoa hậu Việt Nam 1988 Diệu Hoa, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, MC Thanh Mai, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Lệ Quyên,….vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn em siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương khai trương showroom mới.

Chọn con đường kinh doanh thời trang thay vì tập trung cho showbiz, đến nay, thương hiệu Phoenix_V do siêu mẫu Vũ Thu Phương gây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh. Người đẹp kiêm nhiệm nhiều vai trò từ nhà thiết kế, đến người mẫu, chủ tịch, giám đốc sáng tạo thương hiệu. Và sau hơn 6 năm phát triển nền tảng vững chắc, Phoenix_V đã bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể. Không chỉ lan toả “hồn phượng hoàng” đi khắp đất nước, Phoenix_V đang dần hiện thực hoá ước mơ toàn cầu với các chi nhánh tại thị trường nước ngoài.

Và mới đây, sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, tối ngày 19/9/2018, siêu mẫu -NTK Vũ Thu Phương chính thức khai trương showroom thời trang mang tên “Tổ phượng hoàng Phoenix_V”. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Hoa hậu Việt Nam 1988 Diệu Hoa, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly, MC Thanh Mai, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Lệ Quyên. Đặc biệt là sự xuất hiện của quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang và Siêu mẫu  Ngọc Tình. Tại sự kiện còn có sự hiện diện của hàng loạt doanh nhân, khách hàng thân thiết của Phoenix_V.

Đặc biệt nhất trong sự kiện chính là 4 cô công chúa đáng yêu của Vũ Thu Phương gồm: bé Kim Ngọc (13 tuổi), Bảo Ngọc (10 tuổi), Ngọc Anh (5 tuổi), Ngọc An (gần 3 tuổi). Các bé đang trong tuổi ăn tuổi học nên dù bận rộn với việc kinh doanh thời trang, ẩm thực nhưng Vũ Thu Phương luôn dành thời gian chăm sóc gần gũi các con.

Với tiêu chí không cố gắng bán một sản phẩm mà chỉ bán cái “Đẹp”, Phoenix_V đã và đang gây dựng tên tuổi vững chắc trong làng thời trang Việt Nam, Cambodia và Ireland. Trong lộ trình đó, một Showroom sang trọng, đẳng cấp nằm trong lòng Sài Gòn đô hội sẽ là một lời chào thân ái từ Phoenix_V tới giới mộ điệu thời trang. Người đẹp cũng bộc bạch, Phoenix_V phát triển khá mạnh ở thị trường quốc tế khi trở thành nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng phong cách cho nhiều người nổi tiếng, giới quý tộc, doanh nhân… Trong khi ở Việt Nam, cô không đầu tư truyền thông như nhiều thương hiệu.

Lý giải về điều này, Vũ Thu Phương cho biết, cô muốn mọi người biết đến Phoenix_V bởi giá trị, chất lượng và yêu thích thương hiệu thực sự chứ không phải do tầm ảnh hưởng của danh tiếng siêu mẫu Vũ Thu Phương

Kiến trúc của Phoenix_V flagship store khác biệt hơn với ý tưởng thiết kế từ lồng chim. 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Trường Sơn

THUÝ MINH